Các cách tạo kem trị nám da đơn giản hiệu quả tại nhà

Nám da không xa lạ gì với chị em phụ nữ bởi mức độ mắc phải phổ biến của nó, nám da gây lo lắng nhất là các vết nám loang lỗ trên mặt làm người bị không còn tự tin khoe vẻ đẹp nữa.

Kem trị nám da bán bên ngoài có nhiều loại hiệu quả lắm nhưng những hãng nổi tiếng thì giá thành khá cao. Bạn hoàn toàn có thể tự trị nám ở nhà khi bị nám nhẹ, chúng ta cùng điều chế kem trị nám nhé !

Kem trị nám từ bí đao và mật ong hiệu quả tại nhà

Bí đao là thần dược tuyệt vời cho việc trị nám da. Bí đao và mật ong là hỗn hợp trị nám rất tuyệt vời mà rất đơn giản.

Bạn lựa bí đao không quá non hay quá già, gọt vỏ, bỏ hạt và xay nhuyễn. Bí đao xay nhuyễn lọc lấy phần nước đặc, cho thêm nhiều mật ong và đun sôi đến khi sánh đặc và xuất hiện màu vàng nâu. Bạn đã có một loại hỗn hợp trị nám thiên nhiên tuyệt vời.

Bạn có thể bảo quản hỗn hợp này bằng cách giữ chúng trong các lọ có nắp( nên là lọ thủy tinh), giữ trong tủ lạnh và sử dụng trong 1 tuần.

Hoa hồng, sữa chua và mật ong hòa quyện tạo thành kem trị nám hiệu quả

Với sự phát triển từng ngày của khoa học kỹ thuật, các công dụng tuyệt vời của hoa hồng trong làm đẹp càng được phát hiện.

Các loại mỹ phẩm chiết suất hoa hồng an toàn và có hương thơm rất quyến rũ. Trong khi đó mật ong và sữa chua không đường chứa rất nhiều dưỡng chất tự nhiên để chăm sóc da và axit tự nhiên trong sữa chua có tác dụng tẩy vết nám hiệu quả.

Bạn lựa những cánh hoa hồng không dập nát bỏ vào một cái bát hấp cách thủy để tinh chế nước hoa hồng.

Dùng nước hoa hồng này trộn cùng sữa chua và mật ong bôi da hằng ngày là hỗn hợp trị nám hiệu quả. Nước hoa hồng tinh chế tự nhiên này bạn có thể bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong 1 tuần. Ngoài tác dụng trị nám, bạn có thể sử dụng như một sản phẩm dưỡng da thông thường.

Bạn sẽ có một làn da thật láng mịn màn giàu sức sống và tiêu tan đi những vết nám khi dùng kem trị nám Rebirth nhau thai cừu từ Úc.

Trước:
Sau:

Check Also

Container văn phòng

Tìm hiểu container văn phòng là gì? Những loại container văn phòng hiện nay

Có bao giờ bạn đã thử tưởng tượng xem mình sẽ ngồi làm việc trong …

Trả lời

Bạn đang xem Các cách tạo kem trị nám da đơn giản hiệu quả tại nhà