Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng các hình thức như đường bộ luôn là một cách thức vận chuyển phổ biến và quan trọng nhất trong việc giao thương hàng hóa giữa các khu vực. Ngày nay, dưới sự đa dạng lựa chọn trong vận chuyển đường thủy, đường sắt, đường hàng không cùng với đó vận chuyển hàng hóa đường bộ vẫn giữ vai trò chủ đạo trong ngành vận tải hàng hóa.

Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ
Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ

Proship là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành logistics, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự tin cậy nhất.

Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ Proship

– Vận tải đường bộ chủ động về thời gian và đa dạng trong phương thức vận chuyển các loại hình hàng hóa khác nhau. Hệ thống vận tải hàng hóa Proship cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về từng khối lượng hàng hóa, hệ thống kho bãi trải dài từng khu vực địa phương trong cả nước. Giúp cho việc chuyển phát hàng hóa đi khắp mọi miền đất nước.

– Hình thức vận tải hàng hóa đường bộ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn cho tới khối lượng nhỏ. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các cự ly ngắn. Không phụ thuộc nhiều vào thời gian, vận chuyển mọi lúc mọi nơi theo thỏa thuận của hai bên. Vì một ngày di chuyển được nhiều tuyến đường khác nhau. Chi phí thấp hơn khi sử dụng vận tải biển, vận tải hàng không.

– Nhu cầu giao thương giữa các tỉnh thành càng cao do sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, chuyển hàng hỏa tốc, giao hàng tận nơi.

– Chúng tôi có dàn xe tải được trang bị với nhiều đầu xe cố định. Linh động về thời gian làm việc, chuyên nhận các hợp đồng vận tải hàng hóa bằng xe ô tô đáp ứng nhanh 24/24. Khách hàng của Proship chủ yếu trong các lĩnh vực xây dựng, may mặc, thủy hải sản, nông sản..những đối tượng quen thuộc với doanh nghiệp trong nước và những các nhân kinh doanh nhỏ lẻ.

– Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển và đường hàng không. Nếu quý khách có nhu cầu sẽ được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ này.

Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ
Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ

Bài viết bạn quan tâm:

Những ưu điểm của vận tải hàng hóa Proship

Đảm bảo hàng hóa được an toàn

Sự an toàn của hàng hóa khi vận tải là điều mà tất cả các doanh nghiệp đều quan tâm, đặc biệt là những hàng hóa có giá trị cao.

Nếu như không có kinh nghiệm vận tải hàng hóa hay thuê các đơn vị chở hàng TPHCM không uy tín thì khả năng món hàng bị hư hỏng là tương đối cao. Nhưng khi sử dụng dịch vụ vận tải uy tín và chất lượng thì bạn không cần quan tâm quá nhiều vào vấn đề trên.

Tiết kiệm thời gian và nhân lực

Khi tự mình vận tải hàng hóa, sẽ có rất nhiều vấn đề mà bạn phải tự giải quyết. Từ việc thuê xe chở hàng tại TPHCM đến việc sắp xếp hàng hóa, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong khi di chuyển. Rất nhiều vấn đề sẽ làm tiêu tốn thời gian của bạn và doanh nghiệp bạn. Do vậy, việc chọn thuê một đơn vị vận tải là giải pháp tốt nhất để đảm bảo được thời gian vận tải và tiết kiệm được nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Dịch vụ uy tín

Vì tính chất nhạy cảm của dịch vụ, khi nhân viên trực tiếp quản lý món hàng của doanh nghiệp nên hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đào tạo nhân viên của mình rất kỹ càng cả về mặt kiến thức lẫn đạo đức nghề nghiệp. Hầu như trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh chưa có những sự cố nghiêm trọng nào xảy ra khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vận tải. Nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tiện ích này.

Vì sao lại nên chọn dịch vụ vận tải hàng hóa Proship?

– Dàn xe mới, đa dạng về chủng loại.
– Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có tinh thần trách nhiệm, có kỹ năng xử lý tình huống.
– Giá thuê xe tốt nhất trên thị trường.
– Thủ tục nhanh gọn, minh bạch trong quy trình.
– Đảm bảo hàng hóa được xếp khoa học, an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
– Đội ngũ tài xế rành đường, giao hàng nhanh chóng.
– Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa.
– Phục vụ khách hàng 24/24.

Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ
Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ

Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa để hợp tác thì cần chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi số 1900 1247 để được tư vấn về các dịch vụ của Proship. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm: dịch vụ Ship Codchuyển hàng Bắc Nam bằng container

Trước:
Sau:

Check Also

Nhận chuyển dưa hấu, thanh long đi Trung Quốc trong mùa dịch Corona

Theo Bộ Công Thương hiện nay, một số cửa khẩu ở các tỉnh Lạng Sơn …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ tại TPHCM