Thời gian và chi phí chuyển phát nhanh hàng hóa từ TPHCM ra Hà Nội

Nhu cầu gửi hàng, ship hàng, chuyển phát nhanh hàng hóa từ TPHCM ra Hà Nội là rất lớn. Hà Nội và TPHCM là hai thành phố lớn nó nền kinh tế phát triển hàng đầu của nước ta, cả hai ở hai vùng khác nhau và là đầu mối giao thông của nhiều hình thức vận tải trên cả nước. Do vậy, thời gian chuyển phát hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nội khá nhanh chóng. Nhưng cụ thể thời gian chuyển phát nhanh từ TPHCM ra Hà Nội mất bao lâu? đây củng là thắc mắc của nhiều người sử dụng dịch vụ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây:

Thời gian chuyển phát hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nội mất bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh trong nước rất lớn trên cả nước, công ty vận chuyển hàng hóa Proship đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nội. Nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải cũng như có hệ thống xe trung chuyển hiện đại, Proship cố gắng rút ngắn thời gian vận chuyển từ TPHCM đi ra Hà Nội. Đặc biệt, Proship cung cấp tới khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh không có sự giới hạn về thời gian và giờ giấc.

Proship cung cấp tới khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín
Proship cung cấp tới khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín

Vận tải Proship làm việc theo hình thức 24/7, khách hàng chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng của Proship, bất kể vào thời điểm nào, ban ngày hay ban đêm, ngày thường hay ngày nghỉ, đội ngũ nhân viên của Proship sẽ nhanh chóng có mặt để nhận hàng và chuyển phát hàng đến cho khách hàng. Theo đó, thời gian thông thường của Proship chuyển phát từ TPHCM đi Hà Nội trong thời gian là:

+ Đối với khách hàng sử dụng hình thức vận chuyển bằng tàu lửa và xe khách:
>Thời gian chuyển phát nhanh đến khi nhận hàng có thể mất từ 2- 3 ngày nếu gặp điều kiện thuận lợi.

+ Đối với khách sử dụng hình thức vận chuyển bằng máy bay:
>Thời gian chuyển phát hàng hóa bằng máy bay từ TPHCM đi ra Hà Nội có thể mất từ 8 – 12h trong ngày. Nếu tính cả thời gian nhận và giao hàng đến lúc hàng đến tay người nhận có thể mất 1 ngày.

Bài viết bạn quan tâm

Gói chuyển phát nhanh Proship cung cấp

Hiện nay, Proship.vn cung cấp tới quý khách hàng các gói dịch vụ sau để hỗ trợ cho các khách hàng một cách tiện lợi như sau:

>Gói giao nhanh: Khi sử dụng gói này khách hàng sẽ nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng gửi sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
>Gói siêu tốc: Tiến hành giao hàng trong 1-3h, thời gian nhận được hàng khoảng từ 8-15h.
>Gói qua ngày: Sau khi tiếp nhận, hàng hóa sẽ được giao trong ngày kế tiếp (12h-36h).
>Gói tiết kiệm: Sau khi nhận hàng, hàng hóa sẽ được giao trong khoảng từ 2-3 ngày sau.
>Gói ban đêm: Hàng hóa sẽ được tiến hành giao trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng và khách hàng có thể nhận hàng trong khoảng 8-15h.

Bảng giá chi phí chuyển phát nhanh hàng hóa

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá cước chuyển phát nhanh của Proship dưới đây:

Bảng giá cước chuyển phát nhanh của Proship
Bảng giá cước chuyển phát nhanh của Proship

 

Bảng giá cước của dịch vụ bổ sung
Bảng giá cước của dịch vụ bổ sung

 

Bảng giá cước chuyển phát nhanh gói tiết kiệm
Bảng giá cước chuyển phát nhanh gói tiết kiệm

 

Với những chia sẻ trên đây, đã giúp quý khách hàng giải đáp được những thắc mắc thời gian và chi phí chuyển phát nhanh hàng hóa từ TPHCM ra Hà Nội. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp khách hàng có thể chủ động lựa chọn được hình thức cũng như các công ty vận tải phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm

Trước:
Sau:

Check Also

Nhận chuyển dưa hấu, thanh long đi Trung Quốc trong mùa dịch Corona

Theo Bộ Công Thương hiện nay, một số cửa khẩu ở các tỉnh Lạng Sơn …

Trả lời

Bạn đang xem Thời gian và chi phí chuyển phát nhanh hàng hóa từ TPHCM ra Hà Nội